024.7303 6666

Hot line & tư vấn trực tuyến

TRONG NƯỚC

Online Status
Nội địa
0912.016.523

NƯỚC NGOÀI

Châu Âu - Úc
0988688117
Online Status
Thái - Mã - Sing
0904259585
Online Status
Trung Hoa Thứ 6
0968041767
Online Status
Hồng Kông
0912355499

HỖ TRỢ ĐẶT VÉ

Online Status
0984.017.939

Khách sạn

Khách sạn
TIỆN NGHI - DỊCH VỤ KHÁCH SẠN
Ăn sáng miễn phí
Wifi miễn phí
Dịch vụ hội họp
Máy điều hoà
Mini- bar
Điện thoại IDD
Bồn tắm
Tivi cable
VỊ TRÍ TRÊN BẢN ĐỒ

Hồ Tràm Beach Resort & Spa Vung Tau

Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu

Nằm dọc theo tuyến đường ven biển của Bà Rịa Vũng Tàu, Hồ Tràm Beach Resort & spa là nơi lý tưởng tránh xa sự ồn ào và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh. Mất khoảng một đến hai giờ lái xe từ Thành phố Hồ Chí Minh đến khu nghỉ, tại đây có xây dựng kiến trúc truyền thống Việt Nam hài hòa với cảnh biển, thiên nhiên nhiệt đới và sử dụng chủ yếu chất liệu bản địa. Trước đây là Hồ Tràm Osaka Resort cho phép khách trải nghiệm văn hóa địa phương và các tiêu chuẩn Quốc tế về dịch vụ.

Hồ Tràm Beach Resort thuộc quyền quản lý của tập đoàn LiFe Resort đã được tạo ra để cung cấp một kinh nghiệm đáng nhớ, đại diện cho chính hãng truyền thông thiết kế kiến trúc Việt Nam. Được sử dụng xây dựng từ chất liệu tốt nhất của địa phương, Hồ Tràm Beach là một trưng bày Việt Nam bao gồm tất cả cảm hứng sáng tạo tại đây. Rất lý tưởng cho chuyến du lịch cuối tuần, địa điểm lý tưởng cho các cặp vợ chồng, gia đình có xu hướng thoát khỏi cuộc sống thành thị. Tại đây, Hồ Tràm Beach Resort một trong những điểm đến của Vũng Tàu tận hưởng sự thoải mái ấm áp và hiếu khách.

Khu nghỉ mát tự hào có sự lựa chọn Bungalow và các biệt thự được thiết kế độc đáo và ấn tượng. Mỗi phòng đều được cẩn thận lựa chọn chi tiết, tích hợp các nguồn cảm hứng Việt Nam và phong cách kiến trúc phương tây, tạo cảm giác ấm cúng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho lối sống hiện đại để du khách có thể vừa trải nghiệm thực tế và thưởng thức không gian riêng. Với ban công riêng tạo cho bạn các hướng nhìn ra phía biển và phía vườn