Hot line & tư vấn trực tuyến

Du lịch Trong nước : 024.73303 6666

Online Status
Mrs.Mai T.Phòng 308
Online Status
Khách lẻ: 303, 304, 305
Online Status
Khách đoàn: 307, 308, 309
Online Status
Điều hành: 306, 310

Du lịch Nước ngoài Khách lẻ : 024.7303 6666

Online Status
Mrs. Mai Dung PTGĐ : 208
Online Status
Tour Đông Nam Á: 201, 202
Online Status
Tour Trung Quốc: 203, 204,205
Online Status
Tour Đông Bắc Á: 209, 210
Online Status
Mỹ, Châu Âu, Úc : 210, 211

Du lịch nước ngoài đoàn riêng : 024.7303 6666

Online Status
Khách đoàn riêng : 228, 221,222,223

Đại Lý vé máy bay: 024.7303 6666 exit 105

Online Status
0984.017.939

Đại lý Xe Bus đi Nam Ninh: 024.7303 6666 exit 313

Online Status
0987.900.300

HOTLINES

Online Status
0987 900 500, 0913 227 669

Chương trình tour

Chương trình tour Tour Seoul - Nami - Everland (6 ngày)

Tour Seoul - Nami - Everland (6 ngày)

6 ngày 5 đêm

Sau khi đến thủ đô Seoul, quý khách tham quan Dinh Tổng Thống, cung điện Hoàng Gia Kyeongbok, bảo tàng dân gian Quốc Gia,...

Như một điểm đến mơ ước của nhiều du khách, dù chỉ đặt chân đến đây một lần, hẳn bạn sẽ nhớ mãi một đất nước Hàn Quốc tươi đẹp với biết bao điều kỳ thú về cảnh quan thiên nhiên, cuộc sống, con người và cả nền văn hóa vô cùng đặc sắc. 

Liên hệ

Phương tiện:
Máy bay

Khởi hành:
Theo yêu cầu

Ngày khác:
Click xem
Chương trình

1 HÀ NỘI – SEOUL

22h30: Quý khách tập trung tại điểm hẹn. Xe và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VJ960 lúc 01h45 đi Seoul – Hàn Quốc. Nghỉ đêm trên máy bay.

2 SEOUL – ĐẢO NAMI (Ăn sáng, Trưa, Tối)

3 SEOUL – CÔNG VIÊN EVERLAND (Ăn sáng, Trưa, Tối)

4 SEOUL (Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối)

5 SEOUL (Ăn sáng, trưa, tối)

6 SEOUL - HÀ NỘI (Ăn sáng, Ăn trưa)

Lịch khởi hành
Lịch khởi hành
Ngày khởi hành Số ngày Số chỗ Ngày về Giá tour Đặt tour
Bao gồm

  • Khách sạn 3 sao trung tâm đạt tiêu chuẩn ( 2 người/phòng, nếu lẻ sẽ ghép phòng 3 ).
  • Visa nhập cảnh Hàn Quốc.
  • Chi phí dịch thuật công chứng.
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Xe ôtô máy lạnh đời mới đưa đón theo chương trình.
  • HDV tiếng Việt theo đoàn.
  • Vé thăm quan du lịch theo chương trình.
  • Vé Sauna theo kiểu Hàn Quốc.
  • Vé máy bay khứ hồi Ha Noi - Seoul - Ha Noi (đã bao gồm lệ phí sân bay 2 nước).
  • Bảo hiểm du lịch với mức đền bù cao nhất là: 10.000 USD/1 khách.

Không bao gồm

  • Chi phí làm hộ chiếu.
  • Chi phí hành lý quá cước, đồ uống, dịch vụ giặt là trong khách sạn và những chi phí cá nhân khác.
  • Chi phí phòng đơn.
  • Tiền tip cho HDV hai nước 6USD/1 khách/1 ngày.
  • Visa tái nhập Việt Nam cho khách nước ngoài.

Lưu ý

  • Trẻ em dưới 2 tuổi: VNĐ/Khách ( ngủ chung giường với bố/mẹ ).
  • Trẻ em từ 2-11 tuổi: VNĐ/Khách ( ngủ chung giường với bố/mẹ ).
  • Giá trên không áp dụng cho các dịp cao điểm, lễ Tết.
  • Lịch trình có thể thay đổi theo thời gian thực tế, nhưng cảnh điểm vẫn đảm bảo đầy đủ theo chương trình.
  • Hãng hàng không và giờ bay có thể thay đồi tùy thuộc vào điều kiện thực tế.
  • Các điểm dừng shopping bắt buộc:
  • Trẻ em dưới 2 tuổi: VNĐ/Khách ( ngủ chung giường với bố/mẹ ).
  • Trẻ em từ 2-11 tuổi: VNĐ/Khách ( ngủ chung giường với bố/mẹ ).
  • Giá trên không áp dụng cho các dịp cao điểm, lễ Tết.
  • Lịch trình có thể thay đổi theo thời gian thực tế, nhưng cảnh điểm vẫn đảm bảo đầy đủ theo chương trình.
  • Hãng hàng không và giờ bay có thể thay đồi tùy thuộc vào điều kiện thực tế.
  • Các điểm dừng shopping bắt buộc: Trung tâm Nhân sâm chính phủ Hàn Quốc, Cửa hàng Mỹ phẩm, Cửa hàng Nấm Linh Chi, Cửa hàng Tinh dầu thông đỏ, Cửa hàng Thuốc bổ trợ gan, Siêu thị miễn thuế Dongwha.
  • Nếu quý khách tách đoàn trong quá trình đi tour, phụ thu 100 USD/khách/ngày.
  • Nếu quý khách không mang quốc tịch Việt Nam, phụ thu 80 USD/khách.
  • Lệ phí visa không hoàn lại: 1.050.000đ/ khách nếu Quý khách bị Đại sứ quán Hàn Quốc từ chối visa vì bất cứ lí do nào.

Thủ tục xin visa

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

1. Sơ yếu lý lịch cá nhân ( theo mẫu ).

2. Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng + hộ chiếu cũ (nếu có).

3. Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu ( bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú ).

4. 2 ảnh 4cm x 6 cm ( chụp trong vòng 6 tháng và nền trắng ).

5. Giấy chứng nhận công tác ( bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất ):

            - Nếu quý khách đang làm việc thì có hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ.

            - Nếu khách là chủ doanh nghiệp thì nộp đăng ký kinh doanh.

            - Nếu quý khách đã nghỉ hưu thì có chứng nhận hưu trí hoặc sổ hưu hoặc thẻ hưu trí.

           - Nếu quý khách đang công tác, yêu cầu bổ sung bản xác nhận đang công tác & bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của công ty. Nếu nhận lương qua tài khoản, nộp bản sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của ngân hàng.

6. Chứng minh tài chính: Photo mặt sổ tiết kiệm (càng nhiều tiền càng tốt, tối thiểu là 5000 USD/người) thời hạn gửi trước hơn 1 tháng so với ngày nộp hồ sơ làm visa, kỳ hạn tối thiếu 3 tháng, kèm theo xác nhận số dư sổ tiết kiệm hiện tại, có dấu đỏ của ngân hàng ( giới hạn trong 2 tuần ) kể từ ngày nộp hồ sơ.

7. Nếu sổ tiết kiệm không gửi trước đủ 1 tháng thì kỳ hạn phải ít nhất 3 tháng, bổ sung thêm sổ đỏ nhà đất, giấy tờ ô tô, sổ cổ đông… ( bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú ).

8. Nếu đi cùng vợ/chồng hoặc con thì nộp kèm giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của con ( bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú ).

9. Nếu khách hàng đã từng có visa Mỹ, Canada, Nhật, Úc, Châu Âu trong vòng 3 năm so với ngày khởi hành sẽ được miễn chứng minh tài chính.

Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết.

Chương trình tour liên quan

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

7 ngày 6 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

7 ngày 6 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

8 ngày 7 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

06 ngày 05 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

8 NGÀY 7 ĐÊM

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

12/12/2018

5 ngày 4 đêm

11.990.000vnđ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

28/12/2018

5 ngày 4 đêm

14.990.000vnđ

22/02/2019 | Ngày khác

5 ngày 4 đêm

13.990.000vnđ