024.73036666

Hot line & tư vấn trực tuyến

TRONG NƯỚC

Online Status
Nội địa
0912.016.523

NƯỚC NGOÀI

Thái Lan - Myanma
Mr Minh: 0904.259.585
Hàn Quốc
Ms Minh: 0988.688.117
Châu Âu - Úc
Ms Bích: 0963.886.288
Đài Loan - Dubai
Ms Hiền: 0988.131.927
T. Quốc - Hồng Kong
Ms Trang: 0902.393.567
Trung Quốc Đường Bộ
Ms Hà: 0968.041.767

HỖ TRỢ ĐẶT VÉ

Online Status
0984.017.939

KHÁCH ĐOÀN RIÊNG

Mr Xuân Anh: 0912.355.499

XE BUS TRUNG QUỐC

Online Status
0987.900.300

Chương trình tour

Chương trình tour RỰC RỠ MÙA HOA ANH ĐÀO TẠI HÀN QUỐC

RỰC RỠ MÙA HOA ANH ĐÀO TẠI HÀN QUỐC

5 ngày 4 đêm

Ngắm hoa Anh đào đẹp nhất ở Seoul, khám phá đảo Nami và công viên Everland (bay Vietjet Air) - Tour HOT khời hành ngày

Du lịch Thủ đô Seoul (Hàn Quốc) mùa Hoa Anh đào đẹp nhất trong năm, cùng hòa mình không gian thơ mộng trên đảo Nami và vui chơi thỏa thích trong công viên Everland.

HÒN GAI TOURS hân hạnh mang đến cho quý khách chuyến du lịch tuyệt với tại xứ sở Kim Chi. Quý khách sẽ có trải nghiệm thực tế đầy thú vị về thiên nhiên, lịch sử, văn hóa và cuộc sống hiện đại sôi động ở Hàn Quốc mà không phải thông qua phim ảnh.

Hành trình: HÀ NỘI - SEOUL - ĐẢO NAMI (GANGWON) - CÔNG VIÊN EVERLAND (GYEONGGI-DO) - HÀ NỘI

LIÊN HỆ HOTLINE: 024.73036666 (Máy lẻ 209) - 0988688117 

Liên hệ

Phương tiện:
Máy bay

Khởi hành:
Theo yêu cầu

Ngày khác:
Click xem
Chương trình

1 HÀ NỘI - SEOUL (trên máy bay)

22h30 Hướng dẫn viên (HDV) và ô tô đón du khách tại Hà Nội để khởi hành bằng chuyến bay VJ960 (vào lúc 01h45) từ Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) đến Sân bay quốc tế Incheon (Seoul) (dự kiến vào 07h55).
Trong hành trình, du khách nghỉ đêm trên máy bay.

2 SEOUL - GANGWON & ĐẢO NAMI (Ăn sáng, trưa, tối)

3 SEOUL - GYEONGGI-DO & CÔNG VIÊN EVERLAND (Ăn sáng, trưa, tối)

4 SEOUL – NGẮM HOA ANH ĐÀO (Ăn sáng, trưa, tối)

5 TỪ SEOUL TRỞ VỀ HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa MB)

Lịch khởi hành
Lịch khởi hành
Ngày khởi hành Số ngày Số chỗ Ngày về Giá tour Đặt tour
GIÁ TOUR BAO GỒM

Nghỉ 03 đêm tại khách sạn 3* (2 người /phòng, 3 người /phòng nếu đoàn có số khách lẻ, trẻ em từ 11 tuổi trở xuống ngủ chung giường với bố / mẹ).
06 bữa ăn chính (tại nhà hàng, khách sạn), 04 bữa ăn sáng (buffet tại khách sạn, nhà hàng), 01 bữa ăn trưa trên máy bay (chuyến bay VJ961).
Vé máy bay khứ hồi (hạng phổ thông) của Vietjet Air (07kg xách tay và 20 kg ký gửi).
Di chuyển đường bộ bằng ô tô du lịch cao cấp.
Trọn gói các phí dịch vụ sân bay, bến tàu (bảo hiểm, thuế, an ninh, xăng dầu).
Vé vào cổng (1 lần) tại các điểm tham quan.
Mũ du lịch, khăn ướt và nước uống (mỗi ngày).
Bảo hiểm du lịch toàn cầu (mức tối đa 10.000 USD).
HDV Việt Nam đi cùng toàn bộ chương trình (chỉ có HDV tiếng Việt - Hàn phục vụ đoàn các chặng tại Hàn Quốc nếu đoàn dưới 20 khách).
Dịch vụ đăng ký VISA nhập cảnh vào Hàn Quốc.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

Các chi phí du khách thanh toán trong chuyến đi:

  • Tiền bồi dưỡng (Tips) cho HDV và lái xe theo đoàn: 06 USD / khách x 05 ngày.
  • Cước hành lý quá trọng lượng, quá khổ (nếu có) theo quy định của Vietjet Air.
  • Chi phí cá nhân: điện thoại, internet, giặt là.
  • Vé dịch vụ tự chọn khác tại các điểm tham quan.
  • Chi phí  thuế Giá trị gia tăng (VAT).

Các chi phí khác:

  • Đi lại và lưu trú tại Hà Nội trong thời gian thực hiện các thủ tục xin cấp VISA nhập cảnh.
  • Lệ phí làm hộ chiếu (cấp lần đầu, sửa đổi): 200.000 VNĐ /hộ chiếu.
  • Lệ phí thủ tục VISA tái nhập cảnh vào Việt Nam (đối với hộ chiếu nước ngoài): 65 USD /hộ chiếu kèm phụ phí 80 USD /khách.
  • Các chi phí khác (không có trong giá tour). 

CÁC PHỤ PHÍ (theo yêu cầu của du khách)

Sử dụng phòng đơn ở khách sạn (03 đêm): 120 USD /khách.
Tách đoàn, không đi điểm tham quan, mua sắm (bắt buộc)  trong ngày: 100 USD /khách /ngày.
Tự đến trước và hoặc trở về sau vào ngày khác: Vui lòng liên hệ trước và trả phụ phí theo quy định đối với từng trường hợp cụ thể.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA TOUR

  • Có hộ chiếu (còn hạn sử dụng trên 06 tháng so với ngày kết thúc chuyến đi) và được cấp VISA nhập cảnh vào Hàn Quốc.
  • Có xác nhận sức khỏe (đối với người cao tuổi).
  • Đã thanh toán 100% giá trị hợp đồng.
  • Vì lý do đảm bảo sức khỏe: Tour không tiếp nhận du khách là phụ nữ mang thai trên 5 tháng.

ĐĂNG KÝ & THANH TOÁN

Sau khi ký hợp đồng, quý khách cần thanh toán:

  • Khoảng đặt cọc tối thiểu 50 % giá tour.
  • Khoản tiền còn lại (theo hợp đồng) sau khi được cấp VISA nhập cảnh vào Hàn Quốc.
  • Các phụ phí (nếu có) 02 ngày.trước khởi hành.

Hình thức thanh toán: Tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản, ATM, thanh toán online bằng thẻ tín dụng (hoặc cổng thanh toán trên http://www.hongaitours.com/).

PHÍ KHÔNG HOÀN LẠI

Khoản phí không hoàn lại nếu du khách yêu cầu hủy hợp đồng trước ngày khởi hành (tính ngày làm việc):

  • Trong vòng hơn 11 ngày: 50 % giá trị hợp đồng.
  • Trong vòng từ 04 - 10 ngày: 75 % giá trị hợp đồng.
  • Trong vòng 03 ngày: 100 % giá trị hợp đồng.
  • Nếu du khách bị từ chối cấp VISA nhập cảnh vào Hàn Quốc vì bất cứ lý do nào: 1.050.000 VND /khách.

LƯU Ý CHUNG

Chương trình đảm bảo đủ các điểm đến và số ngày thực tế, mặc dù có thể có thay đổi về:
Ngày khởi hành (do khách quan), giờ cất và hạ cánh của các chuyến bay (do hãng hàng không).
Lịch trình và thứ tự các điểm tham quan tại mỗi thành phố, khu vực (do giao thông, thời tiết).
Chương trình có dừng tại các điểm mua sắm theo quy định bắt buộc của Hàn Quốc: Trung tâm Nhân sâm chính phủ Hàn Quốc, Cửa hàng Mỹ phẩm, Cửa hàng Nấm Linh Chi, Cửa hàng Tinh dầu thông đỏ, Cửa hàng Thuốc bổ trợ gan, Siêu thị miễn thuế Dongwha.
Quý khách cần biết các thông tin chi tiết về quy định xét duyệt VISA nhập cảnh vào Hàn Quốc, xin vui lòng liên hệ với Công ty CP Du lịch & Dịch vụ Hòn Gai và nhân viên phụ trách: 
Liên hệ: Ms Phạm Thanh Minh  - Hotline 024.73036666  (Máy lẻ 209– ĐTDĐ: 0988688117

QUY ĐỊNH VỀ HỒ SƠ XIN CẤP VISA VÀO HÀN QUỐC

Hồ sơ xin cấp VISA nhập cảnh Hàn Quốc của du khách cần có các loại giầy tờ sau:

1. Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

2. Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng + hộ chiếu cũ (nếu có).

3. Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu (bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú).

4. 02 ảnh cá nhân cỡ 4cm x 6 cm (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và nền trắng).

5. Giấy chứng nhận công tác (bản sao công chứng trong vòng 06 tháng gần nhất):

- Nếu quý khách đang làm việc thì có hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ.

- Nếu khách là chủ doanh nghiệp thì nộp đăng ký kinh doanh.

- Nếu quý khách đã nghỉ hưu thì có chứng nhận hưu trí hoặc sổ hưu hoặc thẻ hưu trí.

- Nếu quý khách đang công tác, yêu cầu bổ sung bản xác nhận đang công tác & bảng lương 03 tháng gần nhất có dấu đỏ của công ty. Nếu nhận lương qua tài khoản, nộp bản sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất có dấu đỏ của ngân hàng.

6. Chứng minh tài chính:

- Bản sao mặt sổ tiết kiệm (càng nhiều tiền càng tốt, tối thiểu là 5000 USD/ người) thời hạn gửi trước hơn 01 tháng so với ngày nộp hồ sơ làm visa, kỳ hạn tối thiếu 03 tháng, kèm theo xác nhận số dư sổ tiết kiệm hiện tại, có dấu đỏ của ngân hàng (giới hạn trong 02 tuần) kể từ ngày nộp hồ sơ.

- Nếu sổ tiết kiệm không gửi trước đủ 01 tháng thì kỳ hạn phải ít nhất 03 tháng, bổ sung thêm sổ đỏ nhà đất, giấy tờ sở hữu ô tô, sổ cổ đông… (bản sao công chứng trong vòng 06 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú).

7. Nếu đi cùng vợ/ chồng hoặc con thì nộp kèm giấy đăng ký kết hôngiấy khai sinh của con (bản sao công chứng trong vòng 06 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú).

8. Nếu khách hàng đã từng có visa Mỹ, Canada, Nhật, Úc, Châu Âu trong vòng 03 năm so với ngày khởi hành sẽ được miễn chứng minh tài chính.

9. Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết.

Chương trình tour liên quan

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

14/09/2018 | Ngày khác

6 ngày 5 đêm

14.990.000vnđ17.990.000vnđ

15/06/2018 | Ngày khác

5 ngày 4 đêm

10.990.000vnđ11.990.000vnđ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

7 ngày 6 đêm

Liên hệ

02/06/2018

7 ngày 6 đêm

16.500.000vnđ

Theo yêu cầu

8 ngày 7 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

06 ngày 05 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

8 NGÀY 7 ĐÊM

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

29/05/2018 | Ngày khác

5 ngày 4 đêm

12.500.000vnđ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

29/05/2018 | Ngày khác

6 ngày 5 đêm

33.990.000vnđ