Hot line & tư vấn trực tuyến

Du lịch Trong nước : 024.73303 6666

Online Status
Mrs.Mai T.Phòng 308
Online Status
Khách lẻ: 303, 304, 305
Online Status
Khách đoàn: 307, 308, 309
Online Status
Điều hành: 306, 310

Du lịch Nước ngoài Khách lẻ : 024.7303 6666

Online Status
Mrs. Mai Dung PTGĐ : 208
Online Status
Tour Đông Nam Á: 201, 202
Online Status
Tour Trung Quốc: 203, 204,205
Online Status
Tour Đông Bắc Á: 209, 210
Online Status
Mỹ, Châu Âu, Úc : 210, 211

Du lịch nước ngoài đoàn riêng : 024.7303 6666

Online Status
Khách đoàn riêng : 228, 221,222,223

Đại Lý vé máy bay: 024.7303 6666 exit 105

Online Status
0984.017.939

Đại lý Xe Bus đi Nam Ninh: 024.7303 6666 exit 313

Online Status
0987.900.300

HOTLINES

Online Status
0987 900 500, 0913 227 669

Chương trình tour

Chương trình tour NAGOYA - NARA - OSAKA - KYOTO - NÚI PHÚ SỸ - TOKYO

NAGOYA - NARA - OSAKA - KYOTO - NÚI PHÚ SỸ - TOKYO

6 ngày 5 đêm

 Cố đô đầu tiên của Nhật Bản - Cố đô Nara, Đền đài Todaiji - Đền lớn phía Đông, nơi Phật tổ tọa thiền, tự hào là công trình kiến trúc bằng gỗ lớn nhất thế giới,...

Nhật Bản là một đất nước có nền văn hóa lâu đời và rất độc đáo của phương đông. Có rất nhiều mỹ danh dùng để nói về Nhật Bản như là xứ sở hoa anh đào, xứ sở mặt trời mọc. Nhật Bản được biết đến như một đất nước hàng đầu về công nghệ điện tử, người Việt Nam hẳn hoàn toàn tin tưởng với những món hàng điện tử “Made in Japan“. Đến với Nhật Bản, không chỉ là chúng ta đang đặt chân đến một quốc gia có nền khoa học kĩ thuật phát triển bậc nhất thế giới mà còn được đến với một quốc gia có những thắng cảnh tuyệt đẹp cùng với những nét văn hóa truyền thống độc đáo, đậm đà bản sắc Á Đông. Nào chúng ta cùng đến với Nhật Bản, để cùng ăn món Nhật và tìm hiểu nền văn hóa Nhật trong sự chờ đón của những người dân hiếu khách nơi đây.

Liên hệ

Phương tiện:
Máy bay

Khởi hành:
Theo yêu cầu

Ngày khác:
Click xem
Chương trình

1 HÀ NỘI - NAGOYA

21h00: Hướng dẫn viên và xe đón Đoàn tại điểm hẹn (nội thành Hà Nội) ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay VN346 đi Nagoya lúc 00h15+. Nghỉ đêm trên máy bay.

2 NAGOYA - NARA - OSAKA (Ăn: Trưa, Tối)

3 OSAKA - KYOTO - TOYOHASHI (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

4 TOYOHASHI - NÚI PHÚ SỸ (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

5 NÚI PHÚ SỸ - TOKYO (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

6 TOKYO - HÀ NỘI (Ăn: Sáng, Trưa)

Lịch khởi hành
Lịch khởi hành
Ngày khởi hành Số ngày Số chỗ Ngày về Giá tour Đặt tour
Bao gồm

  • Vé máy bay quốc tế + phụ phí an ninh, lệ phí sân bay quốc tế hai nước (theo lịch trình).
  • Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế  (phòng 2 người, lẻ nam/nữ ngủ phòng 3).
  • Các bữa ăn theo chương trình với ẩm thực Nhật Bản tại khách sạn hoặc nhà hàng.
  • Xe ô tô du lịch máy lạnh tại Nhật Bản và Việt Nam.
  • Visa du lịch Nhật Bản (theo hướng dẫn).
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo.
  • Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần).

Không bao gồm

  • Hộ chiếu phổ thông (còn hạn tối thiểu 06 tháng tính đến ngày kết thúc hành trình dự kiến).
  • Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là…
  • Tiền Tip lái xe và hướng dẫn viên (07 USD/ 1 người/ ngày).
  • Phụ phí phòng đơn, VAT.
  • Phụ phí vé máy bay lẻ nếu đi hoặc về khác ngày.
  • Các chi phí khác không được đề cập đến trong mục bao gồm.

Lưu ý

  • Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam (còn hạn 06 tháng trở lên kể từ ngày kết thúc hành trình dự kiến). Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
  • Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan như trên.
  • Vé máy bay theo lịch trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc cuối cùng phụ thuộc vào hãng hàng không.
  • Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.
  • Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.
  • Chi phí xét duyệt thủ tục visa, phí bảo lãnh visa sẽ không được hoàn lại nếu Cơ quan Xuất nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp visa (50 USD).
  • Để được xét duyệt visa thuận tiện nhanh chóng, Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn (kèm theo).
  • Mọi giấy tờ gốc và tiền đặt cọc (nếu có) của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.

Thủ tục xin visa

 

I. HỒ SƠ CÁ NHÂN:

Hộ chiếu gốc còn hạn 06 tháng trở lên kể từ ngày kết thúc hành trình dự kiến. Hộ chiếu đã có chữ ký của người mang hộ chiếu ở trang thứ 3 (khách ký bằng bút mực). Hộ chiếu nguyên vẹn, còn ít nhất 2 trang trống.
02 ảnh (cỡ 4,5x4,5cm): ảnh mới chụp trong 1 tháng gần đây, nền phông trắng, ảnh chụp thẳng mặt.
CMND còn hạn (bản photo).
Đối với các trường hợp cần chứng minh quan hệ, bổ sung thêm: Hộ khẩu hoặc Đăng ký Kết hôn hoặc Giấy khai sinh (bản công chứng không quá 6 tháng).
Sơ yếu lý lịch: theo form do công ty du lịch cung cấp.
Form visa Tiếng Anh: theo form do công ty du lịch cung cấp (khách hàng ký tên vào cuối trang 2 của tờ khai, chữ ký phải trùng với chữ ký ở cuối trang 3 trong hộ chiếu).

II. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

Đối với khách hàng đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí hoặc Sổ lương hưu hoặc Quyết định nghỉ hưu (bản công chứng không quá 6 tháng).
Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp, đứng tên trong Đăng ký Kinh doanh: Giấy phép Đăng ký Kinh doanh + Giấy tờ nộp thuế của quý gần nhất (bản công chứng không quá 6 tháng).
Đối với khách hàng đang làm việc trong các đơn vị tổ chức:

Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương / Hợp đồng lao động (bản công chứng không quá 6 tháng).
Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Nhật do cơ quan xác nhận.

Đối với học sinh, sinh viên: 

Giấy khai sinh (bản công chứng không quá 6 tháng).
Thẻ học sinh, sinh viên (hoặc giấy khen).
Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Nhật do trường học xác nhận.

III. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

Xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng (Sổ tiết kiệm mang tên người đi du lịch, số tiền càng nhiều càng tốt hoặc tối thiểu tương đương là 5.000 USD) tại thời điểm hiện tại. Xác nhận bằng tiếng Anh hoặc song ngữ có dấu đỏ ngân hàng & thời gian xác nhận không quá 07 ngày trước ngày nộp hồ sơ.
Nếu gia đình cùng tham gia chuyến đi thì có thể chung nhau 01 sổ tiết kiệm (số tiền càng nhiều càng tốt hoặc tối thiểu tương đương là 5.000 USD/người * số người) kèm theo Giấy đăng ký kết hôn / Sổ hộ khẩu / Giấy khai sinh.

CHÚ Ý:

Tất cả các giấy tờ có liên quan để làm visa yêu cầu nộp bản sao công chứng (thời gian xác nhận không quá 6 tháng).
Quý khách nộp những thủ tục trên cho công ty du lịch tối thiểu 15 ngày làm việc trước ngày khởi hành.
Đây là những thủ tục cơ bản để làm visa. Trong thời gian Đại sứ quán duyệt hồ sơ có thể sẽ yêu cầu Quý khách bổ sung thêm những thủ tục khác.
Những hồ sơ bị từ chối chỉ trả lại hộ chiếu, không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp.

Chương trình tour liên quan

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

7 ngày 6 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

7 ngày 6 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

8 ngày 7 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

06 ngày 05 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

8 NGÀY 7 ĐÊM

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

28/12/2018

5 ngày 4 đêm

14.990.000vnđ

22/02/2019 | Ngày khác

5 ngày 4 đêm

13.990.000vnđ