024.73036666

Hot line & tư vấn trực tuyến

TRONG NƯỚC

Online Status
Nội địa
0912.016.523

NƯỚC NGOÀI

Thái Lan - Myanma
Mr Minh: 0904.259.585
Hàn Quốc
Ms Minh: 0988.688.117
Châu Âu - Úc
Ms Bích: 0963.886.288
Đài Loan - Dubai
Ms Hiền: 0988.131.927
T. Quốc - Hồng Kong
Ms Trang: 0902.393.567
Trung Quốc Đường Bộ
Ms Hà: 0968.041.767

HỖ TRỢ ĐẶT VÉ

Online Status
0984.017.939

KHÁCH ĐOÀN RIÊNG

Mr Xuân Anh: 0912.355.499

XE BUS TRUNG QUỐC

Online Status
0987.900.300

Chương trình tour

Chương trình tour NAGOYA - KOBE - OSAKA - KYOTO - NÚI PHÚ SỸ - TOKYO

NAGOYA - KOBE - OSAKA - KYOTO - NÚI PHÚ SỸ - TOKYO

6 ngày 5 đêm

Xe và hướng dẫn đưa Quý khách thăm Cố đô đầu tiên của Nhật Bản - Cố đô Nara, Đền đài Todaiji - Đền lớn phía Đông, nơi Phật tổ tọa thiền, tự hào là công trình kiến trúc bằng gỗ lớn nhất thế giới,...

Nhật Bản là một đất nước có nền văn hóa lâu đời và rất độc đáo của phương đông. Có rất nhiều mỹ danh dùng để nói về Nhật Bản như là xứ sở hoa anh đào, xứ sở mặt trời mọc. Nhật Bản được biết đến như một đất nước hàng đầu về công nghệ điện tử, người Việt Nam hẳn hoàn toàn tin tưởng với những món hàng điện tử “Made in Japan“. Đến với Nhật Bản, không chỉ là chúng ta đang đặt chân đến một quốc gia có nền khoa học kĩ thuật phát triển bậc nhất thế giới mà còn được đến với một quốc gia có những thắng cảnh tuyệt đẹp cùng với những nét văn hóa truyền thống độc đáo, đậm đà bản sắc Á Đông. Nào chúng ta cùng đến với Nhật Bản, để cùng ăn món Nhật và tìm hiểu nền văn hóa Nhật trong sự chờ đón của những người dân hiếu khách nơi đây.

Để xem trước hành trình tour HÃY BẤM VÀO ĐÂY   

Liên hệ

Phương tiện:
Máy bay

Khởi hành:
Theo yêu cầu

Ngày khác:
Click xem
Chương trình

1 HÀ NỘI - NAGOYA

21h00: Hướng dẫn viên và xe ô tô đón đoàn tại điểm hẹn, đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VN346 đi Nagoya lúc 00h10+. Nghỉ đêm trên máy bay.

2 NAGOYA - KOBE - OSAKA (Ăn: Trưa, Tối)

3 OSAKA - KYOTO - NAGOYA (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

4 NAGOYA - NÚI PHÚ SỸ (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

5 KAWAGUCHIKO - TOKYO (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

6 TOKYO - HÀ NỘI (Ăn: Sáng, Trưa)

Lịch khởi hành
Lịch khởi hành
Ngày khởi hành Số ngày Số chỗ Ngày về Giá tour Đặt tour
Bao gồm

  1. Visa nhập cảnh Nhật Bản (Theo quy định hướng dẫn kèm theo)
  2. Vé máy bay quốc tế + phụ phí an ninh hàng không, lệ phí sân bay quốc tế hai nước Việt Nam - Nagoya // Tokyo - Việt Nam hoặc chiều ngược lại
  3. Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế (phòng 2 người )
  4. Các bữa ăn theo chương trình với ẩm thực Nhật Bản tại khách sạn hoặc nhà hàng.
  5. Xe ô tô du lịch máy lạnh đời mới tại Nhật Bản và Việt Nam
  6. Bảo hiểm du lịch.
  7. Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình - chu đáo - trung thực.
  8. Hướng dẫn viên tại Nhật Bản.
  9. Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần).

Không bao gồm

  1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn 06 tháng tính đến ngày đi.
  2. Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là
  3. Tiền Tip lái xe và Hướng dẫn viên Nhật Bản + Việt Nam (7 USD/ 1 người/ ngày)
  4. Phụ phí phòng đơn
  5. Phụ phí vé máy bay lẻ nếu đi hoặc về khác ngày.

Thủ tục xin visa

I. HỒ SƠ CÁ NHÂN:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 06 tháng trở lên kể từ ngày kết thúc hành trình dự kiến. Hộ chiếu đã có chữ ký của người mang hộ chiếu ở trang thứ 3 (khách ký bằng bút mực). Hộ chiếu còn ít nhất 2 trang trống.
  2. Hộ chiếu cũ (nếu có).
  3. 02 ảnh (cỡ 4,5x4,5cm): ảnh mới chụp trong 1 tháng gần đây, nền phông trắng, ảnh chụp thẳng mặt.
  4. CMND còn hạn (bản photo).
  5. Đối với các trường hợp cần chứng minh quan hệ, bổ sung thêm: Hộ khẩu hoặc Đăng ký Kết hôn hoặc Giấy khai sinh (bản công chứng không quá 6 tháng).
  6. Sơ yếu lý lịch: theo form do công ty du lịch cung cấp.
  7. Form visa Tiếng Anh: theo form do công ty du lịch cung cấp (khách hàng chỉ cần ký tên vào cuối trang 2 của tờ khai, chữ ký phải trùng với chữ ký ở cuối trang 3 trong hộ chiếu).

II. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

  1. Đối với khách hàng đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí hoặc Sổ lương hưu hoặc Quyết định nghỉ hưu.
  2. Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp, đứng tên trong Đăng ký Kinh doanh: Giấy phép Đăng ký Kinh doanh + Giấy tờ nộp thuế của quý gần nhất.
  3. Đối với khách hàng đang làm việc trong các đơn vị tổ chức:
    • Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương / Hợp đồng lao động.
    • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Nhật do cơ quan xác nhận.
  4. Đối với học sinh, sinh viên:
    • Giấy khai sinh.
    • Thẻ học sinh, sinh viên (hoặc giấy khen).
    • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Nhật do trường học xác nhận.

III. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

  1. Cá nhân: Sổ tiết kiệm mang tên người đi du lịch (số tiền càng nhiều càng tốt hoặc tối thiểu tương đương là 5.000 USD) + Xác nhận của ngân hàng cho sổ tiết kiệm đó tại thời điểm hiện tại (xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm bằng tiếng Anh hoặc song ngữ không quá 07 ngày trước ngày nộp hồ sơ).
  2. Gia đình: Nếu gia đình cùng tham gia chuyến đi thì có thể chung nhau 01 sổ tiết kiệm (số tiền càng nhiều càng tốt hoặc tối thiểu tương đương là 5.000 USD/người * số người) kèm theo Giấy đăng ký kết hôn, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh của con.

CHÚ Ý:

  1. Tất cả các giấy tờ có liên quan để làm visa yêu cầu nộp bản sao có dấu công chứng sao y bản chính (thời gian xác nhận không quá 6 tháng).
  2. Quý khách nộp những thủ tục trên cho công ty du lịch tối thiểu 12 ngày làm việc trước ngày khởi hành.
  3. Đây là những thủ tục cơ bản để làm visa. Trong thời gian Đại sứ quán duyệt hồ sơ có thể sẽ yêu cầu Quý khách bổ sung thêm những thủ tục khác.
  4. Những hồ sơ bị từ chối chỉ trả lại hộ chiếu và các giấy tờ gốc, không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp.
  5. Khuyến khích khách nộp các giấy tờ chứng minh thêm tài sản để tăng khả năng được cấp visa.

Lưu ý

  1. Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng mang hộ chiếu Việt nam (hộ chiếu có giá trị 6 tháng). Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
  2. Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.
  3. Vé máy bay theo lịch trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc cuối cùng phụ thuộc vào hãng hàng không.
  4. Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.
  5. Nếu Quý khách tách đoàn không tham gia hành trình cộng thêm 50 usd/ngày/khách.
  6. Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.
  7. Chi phí xét duyệt thủ tục visa, phí bảo lãnh visa sẽ không được hoàn lại nếu Cơ quan Xuất nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp visa (50 USD)
  8. Để được xét duyệt visa thuận tiện nhanh chóng, Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn (kèm theo)
  9. Mọi giấy tờ gốc và tiền đặt cọc (nếu có) của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.
  10. Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.

Chương trình tour liên quan

15/12/2017

5 ngày 4 đêm

10.990.000vnđ12.990.000vnđ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

01/12/2017 | Ngày khác

7 ngày 6 đêm

15.500.000vnđ

Theo yêu cầu

7 ngày 6 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

7 ngày 6 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

8 ngày 7 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

29/11/2017

5 ngày 4 đêm

12.990.000vnđ

Theo yêu cầu

5 ngày , 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

8 NGÀY 7 ĐÊM

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ