Hot line & tư vấn trực tuyến

Du lịch Trong nước : 024.73303 6666

Online Status
Mrs.Mai T.Phòng 308
Online Status
Khách lẻ: 303, 304, 305
Online Status
Khách đoàn: 307, 308, 309
Online Status
Điều hành: 306, 310

Du lịch Nước ngoài Khách lẻ : 024.7303 6666

Online Status
Mrs. Mai Dung PTGĐ : 208
Online Status
Tour Đông Nam Á: 201, 202
Online Status
Tour Trung Quốc: 203, 204,205
Online Status
Tour Đông Bắc Á: 209, 210
Online Status
Mỹ, Châu Âu, Úc : 210, 211

Du lịch nước ngoài đoàn riêng : 024.7303 6666

Online Status
Khách đoàn riêng : 228, 221,222,223

Đại Lý vé máy bay: 024.7303 6666 exit 105

Online Status
0984.017.939

Đại lý Xe Bus đi Nam Ninh: 024.7303 6666 exit 313

Online Status
0987.900.300

HOTLINES

Online Status
0987 900 500, 0913 227 669

Chương trình tour

Chương trình tour ĐÓN TẾT MẬU TUẤT 2018 TẠI NHẬT BẢN

ĐÓN TẾT MẬU TUẤT 2018 TẠI NHẬT BẢN

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Phương tiện:
Máy bay

Khởi hành:
Theo yêu cầu

Ngày khác:
Click xem
Chương trình

1 HÀ NỘI - OSAKA

21h00: Hướng dẫn viên và xe ô tô đón đoàn tại điểm hẹn, đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VN330 đi Osaka lúc 00h45+. Nghỉ đêm trên máy bay.

2 OSAKA - NARA - OSAKA (Ăn: Trưa, Tối)

3 OSAKA - KYOTO - HAMAMATSU (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

4 HAMAMATSU - NÚI PHÚ SỸ (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

5 KAWAGUCHIKO - TOKYO (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

6 TOKYO - HÀ NỘI (Ăn: Sáng, Trưa)

Lịch khởi hành
Lịch khởi hành
Ngày khởi hành Số ngày Số chỗ Ngày về Giá tour Đặt tour
Bao gồm

  1. Visa nhập cảnh Nhật Bản (Theo quy định hướng dẫn kèm theo)
  2. Vé máy bay quốc tế + phụ phí an ninh hàng không, lệ phí sân bay quốc tế hai nước: Việt Nam - Osaka // Tokyo - Việt Nam hoặc chiều ngược lại
  3. Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế (phòng 2 người, nếu lẻ khách ghép phòng 3).
  4. Các bữa ăn theo chương trình với ẩm thực Nhật Bản tại khách sạn hoặc nhà hàng.
  5. Xe ô tô du lịch máy lạnh đời mới tại Nhật Bản và Việt Nam
  6. Bảo hiểm du lịch.
  7. Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình - chu đáo - trung thực.
  8. Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần)

Không bao gồm

  1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn 06 tháng tính đến ngày đi.
  2. Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là
  3. Tiền Tip lái xe và Hướng dẫn viên Nhật Bản + Việt Nam (7 USD/ 1 người/ ngày)
  4. Phụ phí phòng đơn
  5. Phụ phí vé máy bay lẻ nếu đi hoặc về khác ngày.

Lưu ý

  1. Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng mang hộ chiếu Việt nam (hộ chiếu có giá trị 6 tháng). Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
  2. Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.
  3. Vé máy bay theo lịch trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc cuối cùng phụ thuộc vào hãng hàng không.
  4. Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.
  5. Nếu Quý khách tách đoàn không tham gia hành trình cộng thêm 50 usd/ngày/khách.
  6. Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.
  7. Chi phí xét duyệt thủ tục visa, phí bảo lãnh visa sẽ không được hoàn lại nếu Cơ quan Xuất nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp visa (50 USD)
  8. Để được xét duyệt visa thuận tiện nhanh chóng, Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn (kèm theo)
  9. Mọi giấy tờ gốc và tiền đặt cọc (nếu có) của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.
  10. Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.

Thủ tục visa

I. HỒ SƠ CÁ NHÂN:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 06 tháng trở lên kể từ ngày kết thúc hành trình dự kiến. Hộ chiếu đã có chữ ký của người mang hộ chiếu ở trang thứ 3 (khách ký bằng bút mực). Hộ chiếu còn ít nhất 2 trang trống.
  2. Hộ chiếu cũ (nếu có).
  3. 02 ảnh (cỡ 4,5x4,5cm): ảnh mới chụp trong 1 tháng gần đây, nền phông trắng, ảnh chụp thẳng mặt.
  4. CMND còn hạn (bản photo).
  5. Đối với các trường hợp cần chứng minh quan hệ, bổ sung thêm: Hộ khẩu hoặc Đăng ký Kết hôn hoặc Giấy khai sinh (bản công chứng không quá 6 tháng).
  6. Sơ yếu lý lịch: Quý khách khai đầy đủ thông tin theo mẫu (không bỏ trống mục nào).
  7. Đơn xin visa có chữ ký của khách hàng ở cuối trang 2 của tờ khai (chữ ký phải trùng với chữ ký ở cuối trang 3 trong hộ chiếu).

II. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

  1. Đối với khách hàng đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí hoặc Sổ lương hưu hoặc Quyết định nghỉ hưu.
  2. Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp, đứng tên trong Đăng ký Kinh doanh: Giấy phép Đăng ký Kinh doanh + Giấy tờ nộp thuế của quý gần nhất.
  3. Đối với khách hàng đang làm việc trong các đơn vị tổ chức:
    • Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương / Hợp đồng lao động.
    • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Nhật do cơ quan xác nhận.
  4. Đối với học sinh, sinh viên:
    • Giấy khai sinh.
    • Thẻ học sinh, sinh viên (hoặc giấy khen).
    • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Nhật do trường học xác nhận.

III. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

  1. Cá nhân: Sổ tiết kiệm mang tên người đi du lịch, số tiền càng nhiều càng tốt hoặc tối thiểu là 5.000 USD (tương đương 120.000.000đ/người) + Xác nhận của ngân hàng cho sổ tiết kiệm đó tại thời điểm hiện tại (xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm bằng tiếng Anh hoặc song ngữ không quá 07 ngày trước ngày nộp hồ sơ).
  2. Gia đình: Nếu gia đình cùng tham gia chuyến đi thì có thể chung nhau 01 sổ tiết kiệm (số tiền càng nhiều càng tốt hoặc tối thiểu tương đương là 5.000 USD/người * số người) kèm theo Giấy đăng ký kết hôn, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh của con.

CHÚ Ý:

  1. Tất cả các giấy tờ có liên quan để làm visa yêu cầu nộp bản sao có dấu công chứng sao y bản chính (thời gian xác nhận không quá 6 tháng).
  2. Quý khách nộp những thủ tục trên cho công ty du lịch tối thiểu 12 ngày làm việc trước ngày khởi hành.
  3. Đây là những thủ tục cơ bản để làm visa. Trong thời gian Đại sứ quán duyệt hồ sơ có thể sẽ yêu cầu Quý khách bổ sung thêm những thủ tục khác.
  4. Những hồ sơ bị từ chối chỉ trả lại hộ chiếu và các giấy tờ gốc, không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp.
  5. Khuyến khích khách nộp các giấy tờ chứng minh thêm tài sản để tăng khả năng được cấp visa.

Chương trình tour liên quan

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

7 ngày 6 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

7 ngày 6 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

8 ngày 7 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

06 ngày 05 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

8 NGÀY 7 ĐÊM

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

12/12/2018

5 ngày 4 đêm

11.990.000vnđ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

Theo yêu cầu

5 ngày 4 đêm

Liên hệ

28/12/2018

5 ngày 4 đêm

14.990.000vnđ

22/02/2019 | Ngày khác

5 ngày 4 đêm

13.990.000vnđ