024.73036666

Hot line & tư vấn trực tuyến

TRONG NƯỚC

Online Status
Nội địa
0912.016.523

NƯỚC NGOÀI

Thái Lan - Myanma
Mr Minh: 0904.259.585
Hàn Quốc
Ms Minh: 0988.688.117
Châu Âu - Úc
Ms Bích: 0963.886.288
Đài Loan - Dubai
Ms Hiền: 0988.131.927
T. Quốc - Hồng Kong
Ms Trang: 0902.393.567
Trung Quốc Đường Bộ
Ms Hà: 0968.041.767

HỖ TRỢ ĐẶT VÉ

Online Status
0984.017.939

KHÁCH ĐOÀN RIÊNG

Mr Xuân Anh: 0912.355.499

XE BUS TRUNG QUỐC

Online Status
0987.900.300

Cẩm nang du lịch

Cẩm nang du lịch

Nổi tiếng với tên gọi Kinh đô ánh sáng, Paris là một trung tâm văn hóa lớn của thế giới và cũng là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất. Điều khá thú vị là thành phố này có rất nhiều điểm đến miễn phí cho du khách

Luôn cúi đầu chào hỏi, đúng hẹn và giữ gìn trật tự, vệ sinh nơi công cộng là cách bạn tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt người Nhật.

Thay vì mất thời gian xếp hàng để làm thủ tục cấp hộ chiếu, từ 20/3/2016, Hà Nội sẽ là nơi đầu tiên nhận hồ sơ qua mạng và trả hộ chiếu qua đường bưu điện.

Hải Phòng là mảnh đất ăn chơi, dân Hải Phòng không ngại mua sắm và chi tiêu. Nói đến du lịch thì phải nói tới đảo Cát Bà và bãi biển Đồ Sơn. Còn về Ẩm Thực thì không thể không nhắc tới như Bánh mì Cay, các loại Ốc, Bánh Đa Cua, Nem Cua Bể, Sủi Dìn, Lẩu Cua Đồng...

Giá tour và dịch vụ chỉ bao gồm những khoản được thể hiện một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch để phuc vụ cho hành trình của quý khách đã lựa chọn một cách tốt hơn.

Chính sách mới về visa dự kiến được chính phủ Nga áp dụng với những nhóm khách du lịch đến từ Việt Nam, Ấn Độ và Iran.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) phối hợp với Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội tổ chức Hội thảo Giới thiệu chính sách thị thực và du lịch Hàn Quốc.

Kinh nghiệm, cẩm nang du lịch Hàn Quốc: Hướng dẫn làm thủ tục visa, vé máy bay.. giúp bạn có thông tin đầy đủ hơn để chuẩn bị cho chuyến du lịch Hàn Quốc của mình

Từ ngày 1/9/2016, công dân Việt Nam, nếu có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan trong 30 ngày.